Vmes đang Thách thức Hạng mục Hệ thống Thực thi Sản xuất.

Tuần trước, Vmes được vinh danh là Người thách thức trong năm 2022 cho Hệ thống Thực thi Sản xuất (MES) năm thứ hai liên tiếp. Chúng tôi rất vui mừng được công nhận là một trong 20 nhà cung cấp đã được xếp vào quadrant. Chúng tôi muốn cảm ơn những khách hàng đã chia sẻ kinh nghiệm của họ và giúp hướng dẫn chúng tôi xây dựng tầm nhìn của mình.

Thực tế là Vmes không phải là MES; đó là Nền tảng Hoạt động Tiền tuyến giải quyết các vấn đề cấp bách nhất trong sản xuất, bao gồm cả những vấn đề mà chúng tôi tin rằng MES không thể làm được.

Theo chúng tôi, Vmes đang thách thức và xác định lại sự tồn tại của danh mục MES và rằng thế hệ MES tiếp theo là Không có MES.

Gartner đảm nhận bối cảnh MES hiện tại

Với Magic Quadrant năm nay, có một sự thay đổi rõ ràng trong cách Gartner (và phần còn lại của thị trường) đang nghĩ về MES. Theo báo cáo, “giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của MES sẽ là sự hội tụ của các công nghệ (quy trình) hỗ trợ các chức năng thực hiện và lập kế hoạch chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối. Những khả năng này sẽ ngày càng được cung cấp thông qua các ứng dụng, nền tảng công nghệ doanh nghiệp có thể kết hợp và quy trình. Để nhận ra xu hướng này, người ta đã nhấn mạnh vào tầm nhìn và khả năng thực hiện việc công nhận mô hình mới của doanh nghiệp có thể kết hợp của nhà cung cấp.”

Vmes đang hướng tới việc xác định lại các hệ thống Thực thi Sản xuất

Cách tiếp cận Nền tảng dưới dạng Dịch vụ (PaaS) của Vmes đang hoạt động cho các công ty triển khai các giải pháp MES thế hệ tiếp theo và chúng tôi được biết rằng nó mang lại nhiều giá trị hơn MES truyền thống bằng cách cho phép nhiều trường hợp sử dụng hơn, hiệu quả hơn và linh hoạt hơn – mang lại nhiều giá trị hơn và sớm hơn.

Hệ thống thực thi sản xuất

Chúng tôi đang mở đường bằng cách hiểu rõ những gì khách hàng của chúng tôi cần và đang phát triển sản phẩm cũng như các phương pháp hay nhất của chúng tôi cho phù hợp.

  • Kiến trúc của tương lai: Chúng tôi đang cung cấp chìa khóa khả năng quan trọng của đổi mới kiến ​​trúc MES để đạt được khả năng kết hợp thực sự: một nền tảng dựa trên đám mây được thiết kế cho các dịch vụ siêu nhỏ, khả năng không cần mã/mã thấp và khả năng kết nối biên được dân chủ hóa.
  • Sẵn sàng cho doanh nghiệp: Vmes đã thiết lập một mô hình quản trị toàn diện (phê duyệt/quyền/phiên bản) và các phương pháp hay nhất mà chúng tôi đã phát triển chặt chẽ với những khách hàng đã triển khai thành công việc phát triển công dân trên quy mô lớn trong các tổ chức của họ.
  • Tính linh hoạt: Nền tảng của chúng tôi được xây dựng để kết nối và thích ứng với nhu cầu của các quy trình và môi trường hoạt động. Đẩy và kéo dữ liệu từ các hệ thống điểm và kế thừa, kết nối với các thiết bị và máy móc, đồng thời chạy Vmes trên mọi giao diện – thiết bị đeo, máy tính bảng, máy tính, điện thoại di động và máy móc.
  • Chúng tôi đã quan sát thấy rằng khách hàng của chúng tôi đánh giá cao phương pháp lấy người dùng làm trung tâm và thời gian nhanh chóng tạo ra giá trị của Vmes. Chúng tôi tin rằng điều này được phản ánh vì chúng tôi đã nhận được xếp hạng trung bình cao nhất (4,9 trên 5) cho Hệ thống thực thi sản xuất trên Gartner® Peer Insights™ dựa trên 27 bài đánh giá kể từ ngày 3 tháng 6 năm 2022.

Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng và thực hiện tầm nhìn của mình

Hệ thống thực thi sản xuất

Chúng tôi tin rằng sự phát triển của nhân viên, sản lượng kỹ thuật và sự trưởng thành của công nghệ trong năm qua là minh chứng cho khả năng thực thi của chúng tôi. Vào năm 2021 (và đến nay là năm 2022), chúng ta có:

  • Đã tăng hơn gấp đôi số lượng nhân viên của chúng tôi, huy động được 100 triệu đô la trong chuỗi C của chúng tôi với Insight Partners và đảm bảo khoản đầu tư chiến lược với Stanley Black và Decker.
  • Đã phát hành Không gian làm việc trở thành nền tảng đa trang web, dựa trên đám mây đầu tiên, plugin để tăng khả năng mở rộng, thiết bị cạnh mới để kết nối với các máy được kết nối mạng và bị mắc kẹt, một số công cụ phát hiện hình ảnh mới và tùy chọn 0-RPO là tùy chọn đầu tiên cho tính toàn vẹn của dữ liệu – tất cả đều là duy nhất đối với kiến ​​trúc HPA PaaS của Vmes.
  • Đã mở một trụ sở toàn cầu mới, một văn phòng mới ở Hungary và một phòng thí nghiệm giải pháp rộng 1500 bộ vuông và không gian demo .
  • Được chứng nhận ISO 9001:2015 và tuân thủ SOC2.
  • Phát triển hệ sinh thái đối tác của chúng tôi, mở rộng sang các khu vực mới.
Để biết thêm về VMES, hãy truy cập hệ thống MES .
Tham khảo thêm các giải pháp khác, hãy truy cập Giải pháp Viot.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận