VIOT - IoT & Smart Factory

Về chúng tôi

Chúng tôi là nhà phát triển công nghệ IoT Platform và cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ Internet of Things công nghiệp (IIoT) – đối tác trọn gói của bạn.

Mô hình kinh doanh của VIOT là B2B – mong muốn hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất phần mềm nghiệp vụ hoặc phần cứng để có thể đưa công nghệ IoT vào phục vụ nhiều lĩnh vực ngành nghề.

VIOT tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật lý và thế giới phần mềm. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, chúng tôi giải quyết vấn đề này với một cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt, bây giờ được gọi là VEDGE – một nền tảng IoT điện toán biên linh hoạt, đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn cho phép hầu như kết nối bất kỳ thiết bị nào với bất kỳ loại ứng dụng nào một cách đơn giản và dễ dàng.
VIOT được xây dựng trên đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo.Từ thành quả đúc kết từ các tập đoàn đa quốc gia, cộng với khả năng nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới, xu hướng mới như: chuyển đổi số, IOT, AI. Đội ngũ VIOT tin chắc sẽ tham gia và đóng góp được một phần vào trong qua trình thay đổi, phát triển của các doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

Tiên phong trong M2M / IoT với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm

  • OEM SẢN PHẨM IOT

  • KẾT NỐI IOT HIỆN TRƯỜNG

  • TÍCH HỢP HỆ THỐNG

  • SỐ HÓA NHÀ MÁY

  • NHÀ MÁY THÔNG MINH

Hơn 60 khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra giải pháp mà tất cả mọi người đều xứng đáng – bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Đánh giá Excellent

VIOT - Giải pháp IOT Việt

Sứ mệnh

“Cung cấp giải pháp công nghệ IOT và chuyển đổi số trong nhà máy sản xuất”.

Các thành viên VIOT với nhiều năm kinh nghiệp trong Samsung,các tập đoàn đa quốc gia, được tiếp xúc với các quy trình giám sát và quản lý sản xuất chuyên nghiệp, các công nghệ tiên tiến… chúng tôi thấu hiểu rằng nền tảng cho sự phát triển của công ty là những công nghệ hiện đại cũng như tư duy cải tiến không ngừng. Ở Samsung các ứng dụng IOT, MES, Industrial 4.0… đã và đang được phát triển từ 20 năm trước được áp dụng ở tất cả lĩnh vực của tập đoàn.

Chính vì thế, chúng tôi mong muốn đem những kinh nghiệp và thành tựu đó áp dụng có chọn lọc cho các doanh nghiệp ở Việt Nam, góp phần nâng tầm công nghệ của các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Kinh nghiệm

Đội ngũ

Năm kinh nghiệm

Cùng với

Cộng sự

Thực hiện

Cộng sự

Có hơn

Buổi tư vấn

Tầm nhìn

“Tầm nhìn đến năm 2025 trở thành top 3 thương hiệu chuyển đổi số cho nhà máy tại Việt Nam”.

Giá trị cốt lõi của VIOT

"VIOT là thương hiệu trong một lĩnh vực mới mẻ, có tốc độ phát triển và thay đổi ngày càng nhanh. Đổi mới trong doanh nghiệp là yêu cầu tiên quyết để doanh nghiệp có thể đem đến những công nghệ mới nhất cho khách hàng. Đổi mới sáng tạo là một giá trị mà tập thể luôn cố gắng phần đấu."
"Xét đến cùng, tổ chức được thành lập bởi sự hợp tác của các thành viên. Vì thế sức mạnh của tổ chức là tổng hợp sức mạnh của mỗi thành viên. Chúng tôi tôn trọng cá tính và đặc điểm riêng của mỗi thành viên, luôn cố gắng để xây dựng và phát triển năng lực của mỗi thành viên trong tổ chức. Chúng tôi tôi tôn trọng môi trường làm việc và cải tiến của đối tác và khách hàng và luôn lấy con người làm trọng tâm trong quá trình thực hiện bất cứ dự án nào."
"VIOT luôn cho rằng sứ mạng của chúng tôi là cùng với đối tác chia sẽ khó khăn hỗ trợ khách hàng và cùng thắng lợi. Chúng tôi làm việc cùng nhau để đem đến thành công cho doanh nghiệp, cho đối tác, cho khách hàng và cho các thành viên."
"VIOT luôn tôn trọng pháp luật, công bằng với các thành viên, minh bạch trung thực với khách hàng và chân thành hợp tác với các đối tác. Chúng tôi tin rằng sự công bằng liêm khiết chính là nền tảng thành công lâu dài của doanh nghiệp."
"Niềm đam mê là nguồn động lực to lớn để VIOT không ngừng phấn đấu, không ngừng cố gắng vượt qua khó khăn để giành lấy kết quả cuối cùng."

“Sau nhiều năm vận hành và phát triển hệ thống điều hành sản xuất tại Samsung, chúng tôi mong muốn đem những kinh nghiệm này áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam một giải pháp nhà máy thông minh với chi phí hợp lý nhất.”

Lê Trí Cường
CTO & Co-Founder