Web Design Services

Giám sát sản xuất trực tuyến

Hệ thống giám sát trực tuyến MES giúp doanh nghiệp giám sát hoạt động nhà máy từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.

 

Giám sát trực tuyến tức thời.

Hệ thống giảm sát sản xuất MES theo dõi trực tuyến bất cứ hoạt động nào một cách tức thời bằng cách thu thập dữ liệu một cách khách quan từ máy móc, từ các phần mềm nhập dữ liệu.

Bạn đi công tác, bạn ra khỏi công ty, văn phòng công ty không cùng nơi với nhà máy, bạn không thể giám sát 24/24 qua camera, bạn trông đợi vào báo cáo vào ngày hôm sau, tất cả những gì bạn biết về tình hình sản xuất thông qua báo cáo. Tuy nhiên báo cáo có thể không chính xác, thiếu thông tin, chậm một ngày so với tình hình đang xảy ra?

Đó là những vấn đề bạn đang đối mặt? Giải pháp của chúng tôi giúp bạn theo dõi hoạt động 24/24, phát hiện và gởi tin nhắn đến bạn khi máy dừng hay có sự cố, báo hiệu khi có sự cố bất thường, đo lường năng suất và hiệu suất tức thời ở bất cứ nơi nào có internet.

Effective Web Development Solutions

Xét về khía cạnh quản lý công ty, không chỉ bạn mà toàn thể công ty có thể theo dõi được hoạt động sản xuất một cách tức thời. Mỗi công nhân và quản lý luôn biết được Dây Chuyền Sản Xuất đang hoạt động tốt hay xấu, nhanh hay chậm, lỗi nhiều hay ít ngay tại lúc vấn đề đang xảy ra. Chính những thông tin đó sẽ thôi thúc các cấp quản lý cải thiện tình hình ngay lập tức, tránh tình trạng cuối ngày mới biết kết quả.

Tiết kiệm thời gian cho việc quản lý

Việc thường xuyên được cập nhật tình hình sản xuất của nhà máy thông qua hệ thống, giúp chủ doanh nghiệp và ban quản lý nắm được tình hình công ty một cách nhanh nhất và dể dàng nhất. Không tốn nhiều thời gian đọc báo cáo, tìm hiểu hoạt động dưới sản xuất. Bạn có thể cập nhật tình hình ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào.

Quản lý trực quan và trung thực.

Việc xác định kết quả sản xuất rất khó để nhận diện nếu không có hệ thống. Nhìn qua các dây chuyền sản xuất đang chạy tốt, nhưng thực sự chúng chạy tốt hay không? Hệ thống chúng tôi cho phép bạn theo dõi một cách chính xác và trực quan. Xác định kết quả bằng các phép thống kê tức thời, qua những con số biết nói qua màu sắc.

Effective Web Development Solutions

Tất cả chúng ta đều biết, nếu muốn một tháng chạy được 240 ngàn sản phẩm, mỗi ngày phải chạy 80 ngàn và mỗi giờ phải chạy 10 ngày sản phẩm. Hệ thống giám sát cho ta biết kết quả theo từng giây, từng phút, giúp chúng ta biết được kết quả để phấn đấu theo ngày và theo giờ, để đạt được kết quả theo tháng, theo năm. Công nhân sẽ biết, nếu chạy như vậy họ sẽ đạt được chỉ tiêu hay không? có được thưởng hay không?

Một số dự án của chúng tôi

Xem tất cả dự án

Hãy cho chúng tôi biết dự án của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn cung cấp các giải pháp công nghệ để phát triển công ty của bạn.

 

 

 

Hãy để chúng tôi đến và khảo sát công ty của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn các giải pháp thực tế để phù hợp với hiện trạng công ty của bạn, cung cấp cho bạn các công nghệ hiện đại để giải quyết các vấn đề trong vận hành công ty.