Pay Per Click Management

Hệ Thống Điều Khiển Nhà Xưởng Thông Minh

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến sản xuất, nhà máy và quy trình. Hệ thống chúng tôi là giải pháp toàn diện bao gồm chức năng nhà xưởng thông minh, giám sát phòng sạch, theo dõi môi trường, kiểm soát an ninh và tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống của chúng tôi tạm gọi là nhà xưởng thông minh. Đó là hệ thống xuất phát từ lĩnh vực nhà thông minh của chúng tôi, chúng tôi theo dõi liên tục các điều kiện môi trường và an ninh nhà máy, doanh nghiệp. Chúng tôi điều khiển từ xa một cách tự động và thông minh hệ thống chiếu sáng, cửa cổng rèm... qua đó đảm bảo các điều  khiện làm việc tốt nhất và tiết kiệm năng lượng nhất cho doanh nghiệp.

Hệ thống an ninh hỗ trợ bảo vệ nhà máy xí nghiệp 24/7. Hỗ trợ người phụ trách có công cụ theo dõi và báo động khi cần thiết, hỗ trợ các cấp quản lý quan sát theo dõi từ xa.

Hệ thống còn cung cấp khả năng giám sát môi trường. Đây là vấn đề quan trọng cho: phòng lạnh, y tế, phòng sạch, chế biến và lưu trữ nông sản, thuỷ sản, nuôi cấy giống...

Ngoài ra khoa học cũng cho rằng yếu tố môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng) có ảnh hưởng đáng kể đến năng suất làm việc. Vì thế trang bị một hệ thống giám sát môi trường là hữu ích cho hầu hết các doanh nghiệp không phân biệt nhỏ lớn.

Tiết kiệm năng lượng là tính năng hữu ích mà chúng tôi cung cấp, hệ thống quản lý thông minh sẽ giảm tiêu thụ năng lượng không cần thiết thông qua điều chỉnh môi trường có nhiệt độ phù hợp, tắt đèn khi không cần thiết, kiểm tra cửa phòng lạnh đóng hay mở...

An ninh, kiểm soát ra vào nhà máy

Thu thập dữ liệu từ các thiết bị IOT, tổng hợp và hiển thị trực quan trên web và các thiết bị. Qua đó có thể giám sát tức thời.

Phân tích sử dụng điện

Phân tích tiêu thụ điện năng cho biết các khu vực sử dụng điện nhiều nhất, thời gian sử dụng điện nhiều nhất.

Điều khiển thiết bị thông minh, tiết kiệm năng lượng

Hệ thống nhà xưởng thông minh phát hiện cửa phòng lạnh đóng hay mở, thời gian bật tắt điện, nhiệt độ phù hợp khi có người và khi không có người... nhằm tiết kiệm điện năng lượng tiêu thụ hợp lý.

KPI  để cải tiến

Dựa trên dữ liệu hệ thống để biết được kết quả của quá trình sử dụng điện, kết quả của quá trình cải tiến.

Chúng tôi tập hợp các kỹ sư và các nhà quản lý xuất thân từ các nhà máy lớn, tiên tiến trong nhiều lĩnh vực: Quy trình, hệ thống, cơ khí, tự động hoá.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống quản lý trên cơ sở thực tế của riêng bạn