Hệ thống quản lý kho hạt thông minh.

Hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

Hệ thống sử dụng thiết bị không dây đặc biệt để do lường độ ẩm và nhiệt độ môi trường kho nông sản. Sử dụng các cảm biến không dây đưa sâu vào đống hạt để thu thập thông tin trạng thái đống bột.

Luôn kiểm soát 24/24 tình trạng kho bột một cách tốt nhất.
Hiển thị trực quan trạng thái Tốt - Cảnh báo - Báo động.
Đồ thị theo dõi tình trạng nhiệt độ của môi trường, trong đống hạt.
Hệ thống an ninh kiểm soát thời gian có người ra vào trong kho hạt.
 

Thách thức của dự án

Đo lường các thông số nhiệt độ và độ ẩm của bồn chứa hạt. Nhiệt độ và độ ẩm quá cao sẽ làm hư hạt, đòi hỏi thiết bị không dây và có thể đo lường các thông số sâu ~3m bên trong đống bột.

Với các thiết bị không dây có thể cắm sâu vào trong để đo lường là chưa có trên thị trường.

Giải pháp

Để kho hạt đảm bảo chất lượng sản phẩm đòi hỏi 2 yếu tố: Môi trường bên ngoài và thông số độ ẩm nhiệt độ bên trong đống hạt. Giải pháp IOT của chúng tôi có các cảm biến theo dõi điều kiện môi trường, đồng thời các thiết bị xuất xứ từ Nhật, được thiết kế đặc biệt đâm sâu vào 3m vào trong đống bột để có thể đo lường được các thông số. Hệ thống cảnh báo sớm sẽ phát hiện vấn đề bất thường nhắn tin đến người liên quan.

Tất cả các thông tin được lưu trữ trực tuyến trên server để có thể phân tích điều  kiện môi trường bên trong nhà kho với chất lượng sản phẩm. Ngoài ra hệ thống tích hợp chức năng an ninh để lưu lại tất cả thời gian ra vào kho bột vào bất cứ thời gian nào.

Kết quả

Thông qua hệ thống chúng tôi trực tiếp giảm 2 người chuyên thu thập thông tin và báo cáo tình trạng kho bột. Khắc phục tình trạng quên và phát hiện ra vấn đề khi quá muộn. Hệ thống giám sát 24/7 một cách liên tục không mệt mõi, báo cáo sớm các vấn đề bất thường qua tin nhắn. Thông qua đó người phụ có thể yên tâm theo dõi từ xa và làm các công việc khác. Hệ thống an ninh chúng tôi theo dõi trạng thái ra vào nhà kho, lưu lịch sử và báo cáo hằng ngày, đã giúp cho việc quản lý nhân viên và nhà kho được tốt hơn.

Giảm 1 người đo đạc

0% báo cáo bằng giấy

0% Hư hỏng do sai sót

 

Xem thêm các dự án cụ thể

See all