VIOT là một nhánh của nhà thông minh mHome là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực nhà thông minh. mHome nhà phân phối độc quyền Fibaro ở Việt Nam, được thành lập năm 2011 đến nay, với kinh nghiệm hơn 200 dự án lớn nhỏ.

Biệt thự Quang Bình - Cà Mau
Một Số Dự Án
Một Số Dự Án
 

Thử thách

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hướng đến khái niệm nhà thông minh ở Việt Nam, chúng tôi phải tự xây dựng tất cả các khái niệm Giải Pháp Nhà Thông Minh tại Việt Nam.

Giải pháp

Trước khi là nhà phân phối độc quyền FIBARO ở Việt Nam chúng tôi đã nhập và phân phối rất nhiều hãng nhà thông minh đến khi chọn được giải pháp chúng tôi cho rằng là tốt nhất FIBARO. Giải pháp nhà thông minh toàn diện trên nền tảng không dây, đáp ứng được xu thế nhà thông minh mà chúng tôi đề ra. 

Giải pháp chúng tôi kết hợp với một số sản phẩm nhà thông minh Việt Nam khác vào trong một giải pháp toàn diện. Ngoài ra, không dừng lại là nhà phân phối & cung cấp giải pháp, mHome có một đội ngũ R&D để phát triển sản phẩm, bổ sung các tính năng mà trên thị trường chưa có hoặc chưa tốt.

Một trong những tiêu chí quan trọng là hệ thống thông minh phải thực sự thông minh. Chúng tôi xây dựng hệ thống dựa trên cơ sở phối hợp tính năng tất cả các thiết bị để đáp ứng một cách thông minh và hưu 

Kết quả đạt được.

Trong vòng 7 năm chúng tôi đã có những bước phát triển vượt bậc, thành công trong việc xây dựng khái niệm giải pháp nhà thông minh mà mọi người thường hay nhắc đến. Ngoài ra đến hiện tại chúng tôi đã xây dựng hơn 100 công trình nhà thông minh lớn nhỏ các loại. Trong đó có biệt thự Quang Bình - Cà Mau (4.860 m2) là một trong các công trình lớn và ấn tượng nhất mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm đầu khởi nghiệp. Chỉ trong 3 quý đầu năm 2017, chúng tôi đã ký gần 25 công trình nhà thông minh. Đặc biệt có khách hàng trong 3 năm làm liên tiếp 4 căn với chúng tôi. 

Hơn 200 công trình

7 năm kinh nghiệm

Demo giải pháp nhà thông mình FIBARO biệt thự Quang Bình - Cà Mau

1. Tổng Quan:

2. Cổng tự động:

3. Demo hệ thống:

4. Ánh sáng, nhạc.

5. Âm thanh sân vườn:

 

More Case Studies

See all