NIOT - Giải pháp nâng tầm công nghệ Việt.

Giới Thiệu:

NIOT là thương hiệu được hình thành từ các viên nòng cốt của bộ phận cải tiến đam mê công nghệ của Samsung Việt Nam, với mong muốn đem những tinh hoa công nghệ của một công ty hàng đầu áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn góp sức mình vì sự thành công của các doanh nghiệp Việt Nam.

NIOT sự tiếp nối thành công của thương hiệu mHome (nhà thông minh) & mWork (tự động hoá công nghiệp), chuyên cung cấp giải pháp tổng thể kết nối tất cả thiết bị, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, xây dựng hệ thống giám sát sản xuất. (MES), áp dụng IOT cho nông nghiệp công nghệ cao.

Các lĩnh vực của NIOT:

  • Nông nghiệp công nghệ cao.
  • Hệ thống quản lý sản xuất: Còn gọi là Industrial 4.0 hoặc Manufactoring Excution System. (MES), MES 4.0
  • Hệ thống hỗ trợ quản lý doanh nghiệp trên nền tảng IOT: Nhà máy thông minh. 
  • Thành phố thông minh.

Sứ mệnh

"Cung cấp giải pháp IOT cho các doanh nghiệp Việt Nam nhằm nâng tầm công nghệ Việt".

Các thành viên NIOT với nhiều năm kinh nghiệp trong Samsung, được tiếp xúc với các quy trình giám sát và quản lý sản xuất chuyên nghiệp, các công nghệ tiên tiến... chúng tôi thấu hiểu rằng nền tảng cho sự phát triển của công ty là những công nghệ hiện đại cũng như tư duy cải tiến không ngừng. Ở Samsung các ứng dụng IOT, MES, Industrial 4.0... đã và đang được phát triển từ 20 năm trước được áp dụng ở tất cả lĩnh vực của tập đoàn.

Chính vì thế, chúng tôi mong muốn đem những kinh nghiệp và thành tựu đó áp dụng có chọn lọc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, góp phần nâng tầm công nghệ của các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Tầm nhìn.

"Tầm nhìn đến năm 2020 trở thành một trong 3 doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực giải pháp IOT tại Việt Nam, đến 2025 đứng đầu Việt Nam trong lĩnh Vực IOT, đến 2030 vươn ra thế giới và top đầu doanh nghiệp IOT của Đông Nam Á ".

Giá trị cốt lõi.

Đổi mới, sáng tạo. 

NIOT là doanh nghiệp trong một lĩnh vực mới mẻ, có tốc độ phát  triển và thay đổi ngày càng nhanh.  Đổi mới trong doanh nghiệp là yêu cầu tiên quyết để doanh nghiệp có thể đem đến những công nghệ mới nhất cho khách  hàng. Đổi mới sáng tạo là một giá trị mà tập thể NIOT luôn cố gắng phần đấu.

Đam mê.

Niềm đam mê là nguồn động lực to lớn của NIOT để NIOT không ngừng phấn đấu,  không ngừng cố gắng vượt qua khó khăn để giành lấy kết quả cuối cùng.

Cùng chiến thắng.

NIOT luôn cho rằng sứ mạng của chúng tôi là cùng với đối tác chia sẽ khó khăn hỗ trợ khách hàng và cùng thắng lợi. Chúng tôi làm việc cùng nhau để đem đến thành công cho doanh nghiệp, cho đối tác, cho khách hàng và cho các thành viên của NIOT chúng tôi. 

Liêm chính, công bằng

NIOT luôn tôn trọng pháp luật, công bằng với các thành viên của NIOT, minh bạch trung thực với khách hàng và  chân thành hợp tác với các đối tác. Chúng tôi tin rằng sự công bằng liêm khiết chính là nền tảng thành công lâu dài của doanh nghiệp.

Con người.

Xét đến cùng, tổ chức được thành lập bởi sự hợp tác của các thành viên. Vì thế sức mạnh của tổ chức là tổng hợp sức mạnh của mỗi thành viên. Chúng tôi tôn trọng cá tính và đặc điểm riêng của mỗi thành viên, luôn cố gắng để xây dựng và phát triển năng lực của mỗi thành viên trong tổ chức. Chúng tôi tôi tôn trọng môi trường làm việc và cải tiến của đối tác và khách hàng và luôn lấy con người làm trọng tâm trong quá trình thực hiện bất cứ dự án nào.